Văn hóa: Khi người nổi tiếng giấu con hơn giấu vàng

0
59

Vì muốn con trẻ tránh xa giới truyền thông và có một cuộc sống bình yên mà nhiều nghệ sĩ đã làm đủ mọi cách để “giấu” con.

 • 1

  Việt Trinh

  Trở lại làng giải trí sau một thời gian vắng bóng, Việt Trinh hạnh phúc với thiên chức làm mẹ đơn thân. Vì biết con mình sinh ra không có bàn tay chăm sóc của người cha nên nữ diễn viên xinh đẹp này luôn dành hết tình cảm yêu thương cho đứa con đầu lòng.

   Khi người nổi tiếng giấu con hơn giấu vàng 1

  Cô không muốn bé Thiện Nhân chịu ảnh hưởng từ phía dư luận và báo giới. Chính vì thế cô đã quyết định từ chối công khai quý tử. Việt Trinh cho biết khi nào con cô thực sự cứng cáp và trưởng thành thì lúc đó cô sẵn sàng chia sẻ vật báu của mình với người hâm mộ.

 • 2

  Phương Thanh

  Phương Thanh từng khiến mọi người ngã ngửa khi bất ngờ tạm dừng công việc ca hát để sinh con ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp. Cô Chanh cũng từng úp mở về bố của bé Gà trong liveshow Người đàn ông trong bóng đêm năm 2005 nhưng không ai biết bố của con cô là ai. Rất ít người biết mặt công chúa nhỏ nhà Phương Thanh.

   Khi người nổi tiếng giấu con hơn giấu vàng 2

  Nữ diễn viên Nụ hôn thần chết tiết lộ rằng vì muốn con gái có một cuộc sống và tuổi thơ bình thường như bao đứa trẻ khác mà cô không khoe con trước dư luận. Giống như Việt Trinh, Phương Thanh hứa cô sẽ công khai nhóc tì sau khi bé trưởng thành.

 • 3

  Lưu Đức Hoa

  Kể từ khi công chúa nhỏ Lưu Hướng Huệ chào đời vào tháng 5 năm ngoái cho đến nay, Lưu Đức Hoa dùng đủ mọi biện pháp để ngăn ngừa cánh phóng viên tiếp cận với con gái cưng của mình. Không chỉ thay đổi địa điểm sống mà Thiên vương Hồng Kông còn bỏ ra hàng trăm triệu để thuê nhân viên an ninh nhằm bảo vệ cho vợ và con gái.

   Khi người nổi tiếng giấu con hơn giấu vàng 3

  Nhiều người còn ví von nam diễn viên Địch Nhân Kiệt giấu con hơn cả giấu vàng. Điều duy nhất mà anh tiết lộ đó là bé Hướng Huệ giống cha, ngoan và hay cười.

 • 4

  Adele

   Khi người nổi tiếng giấu con hơn giấu vàng 4

  Tháng 10/2012, nữ ca sĩ Rolling in the deep và bạn trai Simon Konecki đón cậu con trai đầu lòng chào đời. Thế nhưng kể từ khi lên chức mẹ, Adele chưa một lần khoe ảnh và tên con. Mỗi lần xuất hiện ở nơi công cộng, bà mẹ một con này thường che chắn rất cẩn thận cho quý tử nhà mình để tránh sự nhòm ngó của giới truyền thông.

 • 5

  Julia Roberts

   Khi người nổi tiếng giấu con hơn giấu vàng 5

  Người đàn bà đẹp của Hollywood cũng là ngôi sao theo chủ nghĩa không muốn khoe con. Trong một cuộc phỏng vấn, Julia Roberts phát biểu: “Tôi nghĩ thật vô nhân đạo khi đuổi theo một người phụ nữ với đứa con của họ”. Để bảo vệ cuộc sống bình yên cho 3 đứa con, Julia quyết định chuyển đến định cư ở Taos thuộc tiểu bang New Mexico.

Nguồn: www.lamsao.com