Văn hóa: 10 mẫu nam Hàn lấn sân sang diễn xuất thành công

0
109

Việc một người nổi tiếng lấn sân sang một lĩnh vực khác đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Ngoài các idol lấn sân sang đóng phim, trở thành diễn viên thì người mẫu cũng lấn sân sang lĩnh vực này và không ít người đã thu được những thành công vang dội.

Trong showbiz Hàn việc một người mẫu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh không còn quá hiếm nữa và thậm chí có rất nhiều người mẫu nam đã lấn sân rất thành công và trở nên cực kỳ nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 10 gương mặt mẫu nam đã lấn sân sang điện ảnh thành công.

 • 1

  Cha Seung Won – 1m87 

  Cha Seung Won (1970) là một trong số những nam người mẫu lấn sân sang diễn xuất đầu tiên và đã gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng diễn xuất của một diễn viên chuyên nghiệp và thân hình hoàn hảo của một người mẫu. Anh ra mắt (debut) năm 1988 với vai trò người mẫu và lần xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim sitcom “New York Story,” 1997. Cho tới nay, Cha Seung Won được đánh giá là một trong những siêu mẫu kiêm diễn viên giàu kinh nghiệm.

  Phim đã đóng: City Hall, You’re Surrounded, The Greatest Love, Athena: Goddess of War…

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-1

 • 2

  Hong Jong Hyun – 1m82

  Hong Jong Hyun (1990) debut làng mẫu năm 2007 và trong năm 2008 được giao một vai diễn nhỏ trong bộ phim điện ảnh “A Frozen Flower” cùng với Jo In Sung. Hiện tại, Hong Jong Hyun đang tham gia ghi hình chương trình “We Got Married” cùng Yura (Girl’s Day). Anh là một trong số những người mẫu nam tạo được dấu ấn cá nhân của mình trên màn ảnh với nhiều vai diễn đa dạng.

  Phim đã đóng: Vampire Idol, Dangerous Romance, Dating Agency: Cyrano, Mama.

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-2

 • 3

  Kim Woo Bin – 1m88

  Kim Woo Bin (1989) ra mắt với hình ảnh “bad boy” trong bộ phim “White Christmas” (2011). Trước đó, chân dài này đã từng ra mắt làng mẫu năm 2009 thông qua “Tuần lễ thời trang Seoul”. Kim Woo Bin hiện nhận được sự ghi nhận của khán giả ở cả hai vai trò diễn viên và người mẫu.

  Phim đã đóng: School 2013, Gentleman’s Dignity, Heirs…

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-3

 • 4

  Lee Jong Suk – 1m86

  Nhắc đến Kim Woo Bin thì không thể nào không nhắc đến Lee Jong Suk (1989). Lee Jong Suk khởi nghiệp nghề mẫu từ khi 16 tuổi và trở thành người mẫu trẻ nhất trong chương trình “Seoul Collection Show”. Đến năm 2010, tên tuổi của anh bắt đầu được nhắc đến sau bộ phim “Secret Garden”, nhưng đã chỉ tỏa sáng rực rỡ năm 2013 với hai bộ phim đình đám là “School 2013” và “I Hear Your Voice”. Với niềm đam mê diễn xuất anh đang dần hoàn thiện và trở thành ngôi sao rực rỡ của làn sóng Hallyu thế hệ mới.

  Phim đã đóng: I Hear Your Voice, School 2013, Secret Garden, High Kick 3.

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-4

 • 5

  Lee Soo Hyuk – 1m84

  Lee Soo Hyuk (1988) ra mắt với vai trò người mẫu từ năm 2006 khi anh thể hiện bộ sưu tập của nhà thiết kế Jung Wook Jun trong khuôn khổ chương trình “Lone Costume Fashion Show”. Lee Soo Hyuk dạm ngõ điện ảnh bằng những vai diễn trong các phim “The boy from Ipanema”, “Runway Cop” … và được ngợi khen về diễn xuất và thần thái.

  Phim đã đóng: Shark, High School King, White Christmas…

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-5

 • 6

  Song Jae Rim – 1m80

  Tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp những Song Jae Rim cũng trở thành người mẫu quảng cáo từ năm 2009 sau khi tham gia quảng cáo cho nhãn hàng Panasonic. Trong năm nay, anh đã tham gia diễn xuất trong phim “Inspiring Generation” và mới đây là ghi hình chương trình “We Got Married”.

  Phim đã đóng: Nail Shop Paris, The Moon that Embraces the Sun, Surplus Princess…

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-6

 • 7

  Sung Joon – 1m87

  Sung Joon (1990) ra mắt màn ảnh nhỏ bằng một vai phụ trong phim truyền hình “White Christmas” cùng với Lee Jong Suk, Kim Woo Bin. Sau đó, anh đã mạo hiểm lựa chọn thử thách ở những vai diễn lớn hơn, và đã tạo được hình đẹp tốt đối với khán giả.

  Phim đã đóng: I Need Romance 3, Discovery of Love, Shut Up, Flower Boy Band…

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-7

 • 8

  Kim Young Kwang – 1m87

  Kim Young Kwang (1987) đã tạo được dấu ấn vô cùng lớn trong ngành thời trang ngay từ khi ra mắt năm 2006 qua chương trình “Singles Seoul Collection F/W Lone Costume.” Sau đó anh lấn sân điện ảnh với bộ phim “Triple” trong năm 2006. Với chiều cao lý tưởng, ngoại hình sáng, Kim Young Kwang dễ dàng hóa thân vào những vai diễn đa dạng, nhưng đến hiện tại anh vẫn chưa có những vai diễn đinh, nam chính lý tưởng để bật lên cao hơn.

  Phim đã đóng: Good Doctor, Secret Love, Can We Get Married.

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-8

 • 9

  Ahn Jae Hyun -1m88

  Ra mắt làng mẫu từ năm 2009, nhưng phải đến năm 2013, Ahn Jae Hyun (1987) mới bắt đầu lấn sân sang điện ảnh với vai diễn em gái nữ chính của Chun Song Yi trong phim “You Who Came From the Stars”, nhưng ngay lập tức đã nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ lối diễn tưng tửng, lạnh lùng và khuôn mặt mĩ nam cùng chiều cao hoàn hảo. Đến nay, Ahn Jae Hyun đang nhận được rất nhiều lời mời đóng phim từ phim truyền hình và cả điện ảnh.

  Phim đã đóng: You Who Came From the Stars, You”re All Surrounded, Fashion King.

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-9

 • 10

  Nam Joo Hyuk – 1m88

  Nam Joo Hyuk (1994) đang được xem như là diễn viên – người mẫu trẻ tuổi nhất nhưng đã hứa hẹn sẽ thành công ở cả hai lĩnh vực diễn xuất và thời trang. Anh từng xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc của Akdong Musician, đã ra mắt ngành thời trang thông qua chương trình “S/S Seoul Collection” và dạm ngõ màn ảnh nhỏ với bộ phim “Surplus Princess” trong năm 2014.

  Phim đã đóng: Surplus Princess.

  10-nguoi-mau-han-lan-san-sang-dien-xuat-thanh-cong-10

  Theo Line2day

Nguồn: www.lamsao.com