Giới trẻ: Khi anh ấy có một tình bạn khác giới thân thiết

0
288

Bạn đang chìm đắm trong tình yêu, bạn cảm thấy mình được yêu chiều và thực sự hạnh phúc. Mọi việc dường như quá hoàn hảo, ngoại trừ một vấn đề, anh ấy có một tình bạn khác giới khá thân thiết. Bạn sẽ làm thế nào? Ngay sau đây, hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

 • 1

  Đó có thực sự là điều bạn phải bận tâm hay bạn chỉ đang “chuyện bé xé ra to”?

  Làm thế nào để biết lúc nào nên lo lắng và lúc nào thì có thể hoàn toàn yên tâm? Đó là một câu hỏi khó trả lời, ngay cả đối với những cặp vợ chồng lâu năm. Vì vậy hãy xác định xem có thật điều này đáng lo ngại đến vậy hay không nếu bạn tin tưởng vào tình yêu của mình.

 • 2

  Ai cũng có thể có những tình bạn khác giới

  Suy nghĩ “Giữa nam giới và nữ giới không thể có tình bạn thuần khiết” chỉ để biện hộ cho những hoài nghi của chính bạn. Khi cả hai đều đã trưởng thành và tôn trọng đối phương, không có lý do gì họ lại không thể trở thành bạn bè của nhau.

 • 3

  Bạn có tin tưởng vào tình yêu của mình?

  Tình bạn đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người như thế nào phụ thuộc vào sự tin tưởng bạn dành cho anh ấy. Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Tin tưởng tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống hôn nhân sau này, nếu không, bạn sẽ còn có hàng tá điều phải lo trước khi nghĩ đến tình trạng bạn bè của anh ấy.

  jealous-friend 1033 

 • 4

  Đừng trông mong anh ấy sẽ từ bỏ bạn bè sau khi hẹn hò với bạn

  Đừng bao giờ nghĩ đến điều này, rằng anh ấy sẽ từ bỏ bạn bè vì bạn, dù đó có là tình bạn khác giới hay không thì thực sự là chẳng có lý do gì để anh ấy làm như vậy cả. Nếu suốt một thời gian dài tình bạn đó chỉ như vậy thì có nghĩa là nó sẽ không thể nào tiến đến tình yêu.

 • 5

  Điều bận tâm là tình bạn thân thiết đó bắt đầu sau khi anh ấy quen bạn

  Đã đến lúc bạn đặt nghi vấn cho chuyện này. Điều đó không có nghĩa là mối quan hệ của bạn và anh ấy có trục trặc, cũng không hẳn là anh ấy bị cô ta thu hút, nhưng bạn hoàn toàn có quyền đặt câu hỏi tại sao anh ấy lại muốn tìm một người bạn mới.

 • 6

  Một tình yêu lý tưởng thường được hình thành trên nền tảng tình bạn

  Bạn và người ấy nên là bạn thân của nhau, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể thay thế tất cả các mối quan hệ bạn bè khác. Tuy nhiên, nếu bỗng dưng anh ấy lại tìm đến một người bạn khác giới để tâm sự, để chia sẻ mọi thứ thì không ai có thể chắc chắn điều đó sẽ không mở ra cánh cửa cho những cảm xúc nào nữa.

 • 7

  Điều tốt nhất bạn nên làm lúc này là đối thoại cởi mở hơn với anh ấy.

  Tâm sự để anh ấy hiểu được bạn cảm thấy thế nào về tình bạn giữa anh ấy với một cô gái khác.

  Nếu tình cảm của hai người khắng khít, anh ấy sẽ tôn trọng những suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và mọi thứ sẽ dễ dàng được giải quyết hơn. Giải quyết ở đây không có nghĩa là bắt anh ấy phải chọn bạn và từ bỏ cô gái kia. Nhưng bạn có thể khiến cho cả hai cảm thấy thoải mái hơn, và nhất là có thể xua tan mọi hoài nghi và lo lắng bấy lâu.

  Tóm lại, anh ấy có một cô bạn thân là một điều hoàn toàn tự nhiên và băn khoăn lo lắng về chuyện đó không phải là việc bạn nên làm. Điều quan trọng nhất chính là tình cảm giữa bạn và anh ấy. Nếu tình cảm này đủ mạnh mẽ và chân thành thì không ai và không gì có thể chia tách được.

Nguồn: www.lamsao.com