Giới trẻ: 6 nhược điểm khi hẹn hò với đàn ông giàu có

0
0

Bạn đang rất may mắn khi yêu được một người đàn ông giàu có. Nhưng bạn đã bao giờ suy nghĩ nhược điểm khi bạn hẹn hò với người đàn ông giàu có chưa?

Người đàn ông giàu có luôn có được nét duyên dáng và quyến rũ riêng. Họ luôn có được vẻ hấp dẫn hơn so với các chàng trai khác trong nhóm hoặc luôn có nhiều mong muốn hơn khi tìm kiếm một đối tác. Hầu hết các cô gái khi hẹn hò với một anh chàng giàu sẽ đều lo lắng cho cuộc sống của họ. Nhưng chúng ta hãy đối mặt với nó bởi tất cả những gì lấp lánh không phải là vàng. Thậm chí nếu một người đàn ông giàu có làm cho bạn tất cả mọi thứ nhưng đôi khi đó không phải là những gì bạn cần. Dưới đây là một số nhược điểm khi bạn hẹn hò với những người đàn ông giàu có mà bạn nên biết

 • 1

  Anh ấy luôn làm việc hăng say

  Đây là lý do tại sao mà anh ta kiếm được rất nhiều tiền. Anh ta luôn dành thời gian cho công việc của mình và đôi khi hẹn hò và yêu một người giàu có bạn phải chịu. Đôi khi bạn sẽ bị ném ra ngoài rìa hay những cuộc hẹn hò mà vì lý do công việc mà chàng quên mất buổi hẹn với bạn. Về cơ bản anh ta sẽ có rất ít thời gian rảnh rỗi cho riêng bạn và đây sẽ là vấn đề khó khăn để giải quyết mọi chuyện.

 • 2

  Chàng có thể có một cái tôi cồng kềnh

  Với những người đàn ông giàu có nhiều tiền và quyền lực có thể làm cho anh ta kiêu ngạo vô hình có một cái tôi cồng kềnh. Anh ta sẽ chẳng thèm cùng bạn đi đến một tiệm bánh pizza ở ngay bên cạnh nhà bạn mà đưa bạn đến một quán ăn Ý vừa sang trọng và lịch sự. Đôi khi điều này có thể được phản ánh trong cách anh ta giao dịch , đối xử với nhân viên hay những người xung quanh. Đôi khi điều này trở thành bản chất của một con người và có thể sẽ làm bạn khó chịu.

 • 3

  Anh ta luôn luôn nhận được sự chú ý

  Anh ta vốn là người đàn ông giàu có và lại rất đẹp trai thì xung quanh anh ta sẽ có rất nhiều những vệ tinh vây xung quanh. Những vệ tinh đó sẽ ăn mặc vô cùng quyến rũ, sexy….nhằm thu hút anh ta có thể sẽ thay thế vị trí của bạn trong lòng anh ta. Không cần phải nói bạn sẽ luôn cảm thấy sự không an toàn, luôn tìm cách làm sao giữ được trái tim và đôi chân của chàng. Bạn luôn phải suy nghĩ về ngoại hình, luôn chăm sóc bản thân từ quần áo, kiểu tóc….để giữ chân chàng. Đôi khi bạn cảm thấy mệt vì điều này.

 • 6-nhuoc-diem-khi-hen-ho-voi-dan-ong-giau-co
 • 4

  Anh ta sẽ áp đặt quan điểm cho bạn

  Khi anh ta nhiều tiền thì anh ta có thể nhìn xuống sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể mặc một chiếc váy khá xinh nhưng được mua ở một shop nào đó nhưng anh ta sẽ không thích nó bởi nó không phải từ một nhà thiết kế riêng. Anh ta luôn mong chờ bạn và mong bạn được mặc những bộ quần áo hàng hiệu hay đi ăn tại chỗ trang trọng. Anh ta có thể áp đặt quan điểm của mình về cho bạn bởi vì anh ấy cảm thấy bạn không có ” hương vị” cho những thứ tinh hoa và sang trọng trong cuộc sống. Điều này khiến cho bạn nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vì không được làm những điều mình muốn và mình thích.

 • 5

  Bạn luôn cảm thấy bị mắc nợ

  Đôi khi những món quà tặng xa xỉ mà chàng dành tặng cho bạn bạn sẽ cảm thấy thự sự mang ơn chàng. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tội lỗi vì những bữa ăn, mua sắm đắt tiền mà chàng bỏ ra cho bạn. Trước khi bạn biết điều đó lương tâm của bạn sẽ làm cho bạn phục tùng chàng như bạn sẽ không tranh luận với anh ta về bất cứ điều gì hoặc không dám phản đối với những ý kiến của chàng. Tất cả điều này do bạn cảm thấy thực sự phụ thuộc vào chàng.

 • 6-nhuoc-diem-khi-hen-ho-voi-dan-ong-giau-co-2
 • 6

  Bạn phải mất nhiều tiền chăm sóc sắc đẹp

  Khi yêu và để giữ chân được anh chàng nhiều tiền bạn đòi hỏi phải chăm sóc sắc đẹp, guu ăn mặc của mình. Thị hiếu cũng như thẩm mỹ của bạn đã bắt đầu đi xuống. Bạn phải mất nhiều chi phí hơn cho công việc này. Bạn không muốn mình xấu xí đi và để rồi mất anh ta. Điều này sẽ khiến bạn phải tốn rất nhiều tiền để cải thiện sắc đẹp của mình

Nguồn: www.lamsao.com