Giới trẻ: 13 sự thật về tình yêu của con trai mà con gái nên biết

0
17

" Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt". Vậy nên việc con trai tăm tia các cô gái là một chuyện rất bình thường nhưng trong giấc mơ của mình họ sẽ chỉ nghĩ tới cô gái mà mình yêu thương mà thôi.

 • 1

  Có duy nhất một người đàn ông yêu bạn

  Trên đời này chỉ có duy nhất một người đàn ông yêu bạn, thương bạn sẵn sàng làm tất cả những gì bạn muốn vô điều kiện. Không bao giờ làm bạn tổn thương hay khiến bạn buồn phiền. Người đàn ông đó luôn ở cạnh bạn mọi lúc khi bạn cần. Đó là… người bố đáng kính của bạn bạn! Đừng nhầm tưởng có người thứ 2 như thế nhưng sẽ không bao giờ có được người nào như vậy đâu.

 • 2

  Tính cách và vẻ bề ngoài giống nhau

  Nếu bạn nghĩ những chàng trai càng có vẻ ngoài lạnh lùng thì họ sẽ sống tình cảm và chứa một trái tim ấm áp nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn đã bị các bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn. Con trai bên ngoài lạnh lùng thì bên trong họ sẽ vẫn khô khan như thường. Con trai thường trong và ngoài đồng nhất với nhau không giống như con gái đâu.

 • 3

  Đối xử tốt đều có ý đồ của bạn

  Con trai không tự nhiên tốt với ai bao giờ hoặc là anh ta có tình ý với bạn hoặc là anh ta đang thiếu nợ bạn. Điều này hoàn toàn là một sự thật. Nếu không có ý của chàng thì chàng sẽ không mất nhiều thời gian vào những việc vô nghĩa đâu.

  13-su-that-ve-tinh-yeu-cua-con-trai-ma-con-gai-nen-biet

 • 4

  Con trai không coi tình yêu là tất cả

  Nếu con gái coi tình yêu là tất cả thì con trai không như vậy. Họ chỉ coi nó là một trong tất cả mà thôi. Ngoài tình yêu họ vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn đặc biệt là đám chiến hữu của họ. Đôi khi họ có thể bỏ rơi bạn hay quên cuộc hẹn với bạn chỉ vì đang ngồi cùng đám chiến hữu của họ.

 • 5

   Con trai tốt không dễ dàng nói lời yêu

  Với những chàng trai tốt không dễ dàng nói lời yêu. Họ có thể tán tỉnh, cưa cẩm, nói hàng ngàn lời có cánh với bạn. Nhưng để nói câu “anh yêu em” thì phải là người thật sự trong lòng họ và nếu họ sớm bỏ cuộc sau 1, 2 tháng “cưa cẩm” bạn thì đừng nên tiếc làm gì vì họ chỉ tán tỉnh cho vui thôi.

 • 6

  Đừng bao giờ tị với mẹ của chàng

  Bạn có một người đàn ông không thể thay thế là Bố thì con trai cũng vậy. Mẹ là người không thể thay thế trong trái tim của họ vì mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng họ trưởng thành.  Vì thế bạn đừng bao giờ so đo tị nạnh với mẹ anh ấy, người thua thiệt sẽ chỉ là bạn mà thôi.

 • 7

  Chàng sẵn sàng dành thời gian cho bạn

  Nếu một anh chàng sẵn sàng bỏ máy PS3 để trả lời tin nhắn của bạn hay rời trận LOL đang dở để đi chơi với bạn. Chàng có thể bỏ thời gian cả ngày để đi xách đồ cho bạn đi shopping thì  anh ấy là chàng trai “hiếm thấy khó tìm” mà bạn nên giữ bên mình.

  13-su-that-ve-tinh-yeu-cua-con-trai-ma-con-gai-nen-biet-2

 • 8

  Con trai chỉ nghĩ tới người mình yêu khi đi ngủ

  Vì con trai yêu bằng mắt vậy nên tăm tia soi con gái là chuyện dễ hiểu. Đôi khi đi bên cạnh bạn chàng có thể ngoái nhìn hay chăm chú nhìn tới 1 cô nàng ăn mặc vô cùng sexy. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bạn đừng nên giận chàng vì chàng trai nào cũng như vậy. Nhưng đêm đến trước khi đi ngủ họ sẽ chỉ nghĩ đến cô gái mình yêu mà thôi.

 • 9

  Không so sánh chàng với một người khác

  Đừng bao giờ so sánh họ với bất kì chàng trai nào khác. Vì con trai trong tình yêu chả có gì ngoài lòng tự trọng cao ngút ngàn. Họ ghét khi bị ai đem ra so sánh như vậy. Điều này khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu.

 • 10

  Không thể khiến cho bạn vui cả ngày

  Một chàng trai có thể say nắng, thề thốt yêu bạn cả đời rất dễ nhưng khiến người ấy cả đời này làm cho bạn vu vì bạn mà toàn tâm toàn ý thì đó việc khó như hái sao trên trời mà ít chàng trai nào có thể làm được. Nếu bạn có thể làm được điều đó bạn nên tự hào bạn đặc biệt hơn rất nhiều so với những cô gái còn lại.

 • 11

  Nhìn vào cách họ thể hiện

  Điều dại dột nhất của con gái là tin vào những lời có cánh tán tỉnh của con trai. Bạn hãy nhìn vào cái mà họ thể hiện với bạn.

 • 12

   Đừng tin tưởng quá lời chàng nói

   Nếu một chàng trai nào đó nói yêu bạn thì có thể anh ấy yêu bạn thật nhưng là yêu ở thời điểm đó, còn sau đó 1s thì chưa chắc anh ấy còn yêu bạn đâu. Do vậy đừng bao giờ tin vào tình yêu của một anh chàng dành cho bạn là mãi mãi. Điều đó gần như không thể.

  13-su-that-ve-tinh-yeu-cua-con-trai-ma-con-gai-nen-biet-4

 • 13

  Không muốn gặp họ sẽ từ chối bạn

  Đừng bao giờ tin vào khái niệm BẬN của các chàng trai. Họ không bận chỉ là không muốn gặp bạn thôi.

Nguồn: www.lamsao.com