Giới trẻ: 13 quy tắc hẹn hò các cô nàng độc thân nên nhớ

0
79

Hẹn hò chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất để mở ra hoặc đóng sập lại một mối quan hệ. Do vậy những nàng độc thân hãy lưu ý những nguyên tắc dưới đây. Nó rất cần thiết cho bạn đấy.

Với những buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau chính là khoảng thời gian để nàng có thể quan sát và chấm điểm đối phương bên cạnh đang hẹn hò với mình. Đồng thời đây cũng là cơ sở để nàng quyết xem liệu mình có nên gật đầu và tiếp tục qua lại với chàng hay không. Đôi khi hẹn hò là chiếc chìa khóa quan trọng nhất giúp các nàng độc thân có thể tìm được một nửa của đời mình. 

13-quy-tac-hen-ho-cac-co-nang-doc-than-nen-nho

Dưới đây là 13 quy tắc hẹn hò mà các cô nàng độc thân nên nhớ:

 • 1

  Địa điểm hẹn hò

  Quán cafe thường là nơi thích hợp, không gian yên tĩnh và lý tưởng nhất cho buổi hẹn đầu tiên thuận lợi.

 • 2

  Không nên yêu cầu quá cao người ấy

  Ai cũng có được mẫu người lý tưởng cho riêng mình. Nhưng trên thực tế một nửa của bạn có thể trái ngược với những gì bạn nghĩ và tưởng tượng. Bạn đừng nên chọn theo những tiêu chuẩn của mình đưa ra mà nên thoải mái hơn trong việc chọn lựa. Bạn có thể bỏ đi những yêu cầu về một người đàn ông lý tưởng để chọn cho mình người phù hợp nhất.

 • 3

  Đừng trang điểm quá lòe loẹt

  Ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt chàng đặc biệt lại là trong lần đầu gặp mặt đầu tiên. Nhưng nếu phụ thuộc quá nhiều vào mỹ phẩm và quần áo, lòe loẹt và cầu kỳ đến một lúc nào đó bạn sẽ phải ân hận đấy! Đừng để chàng phải há hốc mồm nếu vô tình bắt gặp bạn đang để mặt mộc sau này.

 • 4

  Lắng nghe hành động của chàng

  Trung bình một người cần 15 phút để thể hiện bản thân. Hãy chú ý lắng nghe và quan sát những hành động của anh ấy trong buổi hẹn đầu. Nó rất quan trọng dành cho bạn trong những buổi hẹn hò tiếp theo đó.

 • 5

  Không hề cô đơn

  Độc thân không đồng nghĩa với cô đơn cũng như có người yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc.

  13-quy-tac-hen-ho-cac-co-nang-doc-than-nen-nho-2

 • 6

  Xem cách chàng giao tiếp

  Trong buổi hẹn hò đầu tiên bạn nên đặc biệt để ý tới cách anh ấy đối xử với những người xung quanh. Bạn hãy nhìn cách chàng giao tiếp với người phục vụ, chủ quán…

 • 7

  Không kể quá nhiều đời sống của mình

  Đừng dại mà kể lể quá kĩ về câu chuyện của mình ngay khi vừa mới bắt đầu cuộc gặp mặt.

 • 8

  Chú ý cảm giác lần đầu

  Bạn thực sự cảm thấy không thoải mái khi đi cùng anh ấy dù đã cố để hòa nhập? Hãy suy nghĩ đến trường hợp anh ấy sinh ra không phải dành cho bạn. Cảm giác trong những lần đầu vô cùng quan trọng.

 • 9

  Không than phiền người cũ

  Trong buổi hẹn hò đầu bạn không được than phiền và trách cứ về người cũ. Tuyệt đối không bao giờ làm điều này vì nó sẽ làm cho hình ảnh của bạn trước mặt anh ấy xấu đi rất nhiều.

 • 10

  Không nên chờ đợi

  Sau buổi hẹn hò đầu  bạn không ngừng cầm điện thoại kiểm tra liên tục xem anh ấy có liên lạc với mình hay không. Nếu chàng thích bạn thì anh ta sẽ nhắn tin cho bạn sớm thôi. Còn không thì bạn đừng nên chờ đợi quá nhiều

  13-quy-tac-hen-ho-cac-co-nang-doc-than-nen-nho-3

 • 11

  Cần phải khéo léo

  Nếu bạn thực sự không muốn gặp nhau thêm một lần nữa bạn hãy khéo léo thành thật với chàng. Một lời từ chối chân thành còn dễ “tiêu hóa” hơn so với lời hứa bạn không có ý định giữ.

 • 12

  Loại bỏ chàng

   Nếu anh ta không bao giờ chủ động lên lịch, rủ rê và hẹn hò bạn? Hãy đưa chàng ra khói danh sách quan tâm ngay lập tức vì chàng không dành và thuộc về bạn.

 • 13

  Không nên quá vội vàng để yêu

  Bạn vẫn còn độc thân là vì có nguyên nhân. Nhưng cũng chẳng có lý do gì để “nhắm mắt nhắm mũi” yêu đại một người cho… có. Ai cũng có quyền để chọn lấy một người mà gắn bó. Đừng vội vàng với chuyện tình cảm của đời mình.

Nguồn: www.lamsao.com