Giới trẻ: 13 bí mật giúp yêu nhau dài lâu dành cho các cặp đôi

0
2

Khi yêu ai cũng mong muón giữ cho chuyện tình của bạn mãi bền lâu theo thời gian nhưng không phải ai cũng biết cách để giữ cho tình yêu của cả hai mãi dài lâu. Cùng xem những bí mật giúp giữ tình yêu của hai bạn thêm phần gắn kết.

 • 1

  Chấp nhận tình yêu đi cùng sự ràng buộc

  Khi độc thân bạn sẽ có thể tự do tung tăng mà không phải chịu bất cứ sự ràng buộc nào. Tuy nhiên khi yêu bạn có thể sẽ phải chịu khó tham gia hay đi chơi cùng người yêu đến những nơi hay tham gia các hoạt động mà bạn không hề thích thú chút nào. Đôi khi trong tình yêu bạn cũng có thể phải hy sinh một chút tự do cho riêng mình. 

 • 2

  Thường xuyên hỏi ” Ngày hôm nay em/anh thế nào”

  Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi chẳng có ai quan tâm tới tâm trạng của bạn thì những câu hỏi thăm nhẹ nhàng như ” ngày hôm nay em thế nào rồi. Em khỏe không…” Những lời thăm hỏi động viên sẽ giúp người ấy cảm thấy rằng trên thế giới và trong cuộc sống này vẫn còn có người quan tâm và lo lắng cho bạn.

 • 3

  Luôn dành khoảng thời gian cho nhau

  Khi bạn trưởng thành, bạn đi làm thì bạn sẽ bị cuốn vào vóng xoáy của cuộc sống, bạn ít có thời gian bên cạnh người ấy. Khi yêu đôi khi bạn có thể từ chối những cuộc hẹn để dành thời gian bên cạnh nhau. Bạn hãy dành thời gian hẹn hò bên cạnh người ấy thay vì tụ tập bạn bè, gặp gỡ đối tác của mình. Những gì bạn đầu tư thì cuối cùng sẽ nhận được những kết quả xứng đáng. 

  13-bi-mat-giup-yeu-nhau-dai-lau-danh-cho-cac-cap-doi

 • 4

  Hiểu rằng không phải lúc nào “yêu nhau” cũng là “yêu hết bạn bè của nhau”

  Khi yêu nhau bạn đừng nên gượng ép những cuộc gặp gỡ hay tụ họp cùng bạn bè nếu như bạn bè và người ấy không thích hợp hoặc không thích nhau. Bạn đâu có thể ép mọi người vui vẻ với nhau theo ý của bạn. Hãy tôn trọng nhau để tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhau.

 • 5

  Luôn đúng giờ

  Dù là đã quen nhau 10 năm rồi đi nữa thì việc đến đúng giờ vẫn rất quan trọng. Nó thể hiện rằng bạn vẫn tôn trọng nhau. Ngoài ra việc tới đúng giờ sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều cuộc cãi vã không đáng cũng như việc đi chơi trong tâm trạng “bằng mặt mà không bằng lòng”.

 • 6

  Hãy có những món quà hay bất ngờ nho nhỏ cho cô ấy/anh ấy

  Bạn không cần phải bỏ tiền túi chỉ để mua những món quà đắt tiền hay công phu. Đôi khi những món quà tự tay bạn làm hay mua những món ăn người yêu bạn thích….chính điều này cũng đủ làm người ấy ngập tràn hạnh phúc vì được quan tâm rồi.

 • 7

  Hãy nói lời yêu thường xuyên

  Hãy làm hâm nóng tình cảm của hai bạn bằng cách nói lời yêu thường xuyên. Với những câu nói ” Em yêu anh” hay ngược lại sẽ làm người ấy cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

 • 8

  Hãy hôn nhau khi gặp mặt và hôn nhau khi phải tạm biệt

  Một nụ hôn ngọt ngào cũng giúp tăng phần lãng mạn cho hai bạn. Hai bạn có thể hôn nhau khi gặp mặt hoặc tạm biệt nhau.  Những nụ hôn giúp khoảng cách hai bạn gần nhau hơn. 

  13-bi-mat-giup-yeu-nhau-dai-lau-danh-cho-cac-cap-doi-2

 • 9

  Quan tâm tới gia đình của người ấy như chính gia đình của bạn

  Đừng bao giờ để mình vào tình thế “đối nghịch” với gia đình của người yêu bạn. Việc được gia đình ủng hộ, chấp thuận chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích đó.

 • 10

  Hãy luôn trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của người ấy

  Người ấy xứng đáng phải nằm trong danh sách ưu tiên số một của bạn. Đừng để một tin nhắn “Chào buổi sáng tình yêu của anh!” của người ấy lại được bạn trả lời vào giờ ăn trưa.

 • 11

  Nếu có ai chê bai người yêu bạn, thì hãy “cho họ biết tay”

  Dù theo nguyên tắc là bạn phải cư xử nhẹ nhàng, lịch sự nơi công cộng nhưng rõ ràng việc bảo vệ người yêu mình là cần thiết. Bạn hãy hiểu rằng đối với anh ấy/cô ấy, bạn là nguồn cỗ vũ, động viên và ủng hộ to lớn nhất. Hãy luôn bảo vệ và tự hào với người mình yêu.

 • 12

  Chia sẻ với nhau rõ ràng về kế hoạch của cả hai

  Tối nay bạn muốn đi chơi với nhóm bạn cũ điều này hoàn toàn bình thường chỉ cần bạn nói trước cho người ấy biết. Việc tới gần phút cuối mới thông báo hay cố tình dấu diếm vì sợ người ấy biết sẽ giận chỉ làm tình hình tệ hơn. Cảm giác không biết rõ đối phương đang làm gì, ở đâu dễ tạo cho người kia cảm giác ức chế, và có nhiều suy nghĩ không hay.

  Cũng đừng nghĩ đến chiêu bài: “Anh/em không tin tưởng nhau hả?”. Tình yêu có những nguyên tắc riêng của nó. Nếu bạn không chấp nhận được bạn có thể trở về thời kì… độc thân.

 • 13

  Đừng lười biếng

  Lúc mới yêu, bạn có thể tranh thủ 45 phút nghỉ trưa để qua thăm người ấy hay không ngại ngồi xe buýt cả tiếng chỉ để được gặp nhau. Nhưng khi yêu nhau lâu rồi thì những hành động này sẽ không còn vì: lười. Bạn muốn giữ tình yêu của mình ư? Vậy hãy siêng năng lên.

  Và bí quyết cuối cùng để có một tình yêu bền vững chính là hãy yêu nhau một cách không điều kiện. Đôi khi chỉ cần đơn giản như vậy thôi là đủ.

   

Nguồn: www.lamsao.com