Giới trẻ: 10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không hề thích bạn

0
0

Nhận ra ai đó không thực lòng quan tâm đến mình thật không dễ chút nào nhưng đó là cách tốt nhất ngăn bạn đặt mình vào vị trí mà chỉ mang lại sự tổn thương.

 • 1

  Không bao giờ chủ động gọi điện, nhắn tin trước

  Khi một chàng trai thích bạn, anh ấy sẽ muốn nói chuyện cùng bạn. Nhắn tin hay gọi điện là cách mà các chàng trai thường sử dụng khi họ mến ai đó. Lẽ dĩ nhiên sẽ không sao nếu một vài lần bạn là người chủ động trước. Tuy nhiên nếu bạn luôn là người bắt đầu các cuộc hội thoại, đó là dấu hiệu cho thấy anh chàng này không hề có ý gì với bạn cả.

 • 2

  Không thực sự nói chuyện hay lắng nghe bạn

  Bạn hãy tự hỏi mình anh ấy nói gì khi hai bạn giao tiếp với nhau? Nếu đáp lại một đoạn tin nhắn dài của bạn chỉ là câu trả lời vẻn vẹn có hai, ba từ thì anh ta đang cố gửi đến bạn thông điệp: bạn không phải là người trong lòng anh ta.

  Hoặc nếu anh chàng mà bạn thích không hề hỏi về ngày hôm nay của bạn, hay những thông tin chung khác, thì đó là dấu hiệu anh ta chẳng màng biết những thứ thuộc về đối phương. Cũng có nghĩa anh ấy không hề mở cửa trái tim mình để bạn có cơ hội bước vào.

 • 3

  Hẹn hò chỉ để “gần gũi”

  Một chàng trai nếu thích bạn anh ấy sẽ muốn biết mọi thứ khác về bạn hơn là sự thật trông bạn như thế nào khi ở trên giường. Do đó anh ấy sẽ nỗ lực tạo ấn tượng với bạn nhiều nhất có thể nhưng không phải ấn tượng về “sex”. Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò chỉ gọi để gặp bạn sau 11 giờ đêm hãy dứt khoát chia tay, bởi anh ta sẽ chỉ coi bạn là một công cụ tình dục không hơn không kém.

 • 4

  Hủy cuộc hẹn một cách đột ngột

  Anh chàng lên kế hoạch rủ bạn cùng ăn tối ở nhà hàng nhưng sau đó đột ngột hủy bỏ. Nếu “anh xin lỗi, tối nay mình không thể ăn cùng nhau” là lời giải thích duy nhất mà bạn nhận được, đó chính là dấu hiệu chàng không thích bạn. Một anh chàng thấy áy náy khi hủy cuộc hẹn và hỏi bạn xem tối mai bạn có rảnh không mới là người thực sự quan tâm đến bạn.

  10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không hề thích bạn

 • 5

  Luôn có lý do để từ chối

  Anh chàng chưa bao giờ rủ bạn đi chơi và thay vào đó để chế ngự trái tim chàng bạn là người chủ động hẹn hò. Tuy nhiên hết lần này đến lần khác chàng đưa ra vô số những lý do thiếu thuyết phục để không phải đi cùng bạn. Điều này đơn giản vì anh ấy không nỡ nói không một cách thẳng thừng để làm bạn tổn thương. Con gái ạ, nếu một chàng trai thích bạn anh ấy sẽ tìm mọi cách để hai bạn có cơ hội gặp nhau.

 • 6

  Biểu hiện bất thường ở chỗ đông người

  Khi chỉ có hai người bên nhau anh ấy rất thân mật với bạn, tuy nhiên ở chỗ đông người anh ấy luôn giữ khoảng cách. Điều đó có nghĩa anh ấy không hề muốn người khác “hiểu lầm” về mối quan hệ của hai bạn.

 • 7

  Tán tỉnh người khác trước mặt bạn

  Nếu chàng trai bạn đang có cảm tình sẵn sàng “trêu hoa ghẹo nguyệt” ngay trước mặt bạn điều đó chứng tỏ anh ấy chẳng mảy may quan tâm đến bạn. Anh ta cũng có thể cư xử với bạn rất ngọt ngào nhưng lại sẵn sàng xả thân vì cô gái khác.

  10 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không hề thích bạn

 • 8

  Nói chuyện với bạn như thằng bạn thân

  Đừng nghi ngờ gì về điều này nếu bạn là đối tượng để anh ấy tám về độ “hot” của một cô gái nào đó. Lẽ dĩ nhiên anh ấy chỉ coi bạn là đồng minh thân cận mà anh ấy tin tưởng.

 • 9

  Sợ hãi khi bạn tiến gần

  Bất cứ khi nào bạn đề cập tiến các mối quan hệ hay đơn giản chỉ là kế hoạch đi chơi cuối tuần anh ấy đều tỏ ra không thoải mái. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy không muốn cam kết và có bất kỳ sự ràng buộc nào đối với bạn. Bởi vì nếu chàng thích bạn, chàng sẽ chủ động tiến về phía bạn cho dù sợ hãi hay không.

 • 10

  Bạn thân lên tiếng

  Đôi khi bạn thân là những người đánh giá một cách khách quan vấn đề của bạn.Tuy nhiên nhiều lúc sợ làm tổn thương nên họ không dám nói sự thật. Hãy yêu cầu họ thẳng thắn vì đó là cách tốt nhất giúp bạn nhận ra đâu là bản chất thật của vấn đề.

Nguồn: www.lamsao.com