Giới trẻ: 10 cách để hấp dẫn bạn gái

0
125

Một trong những lý do làm rạn nứt tình yêu là độ cuốn hút nhau. Người ta nói rằng bạn càng bị cuốn hút bởi người yêu, tình yêu càng thêm mặn nồng. Nếu các chàng trai muốn có bí quyết để hấp dẫn bạn gái mình, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Một trong những lý do làm rạn nứt tình yêu là độ cuốn hút nhau. Người ta nói rằng bạn càng bị cuốn hút bởi người yêu, tình yêu càng thêm mặn nồng. Nếu các chàng trai muốn có bí quyết để hấp dẫn bạn gái mình, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

 • 1

  Ngôn ngữ cơ thể

  Trong tình yêu, diễn tả ngôn ngữ cơ thể đúng cách là điều rất quan trọng. Đừng quá vồ vập vì nhiều bạn gái không thích điều này. Hãy lịch thiệp với cô ấy và tiến từng bước một.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 1

 • 2

  Nội dung ngôn ngữ

  Để thu hút bạn gái, cần nói chuyện một cách thông mình với nàng. Một người đàn ông có tri thức ở bên cạnh là điều mà mọi phụ nữ đều cần. Nếu bạn ngại khi ở bên cô ấy, hãy chuẩn bị một chủ đề để cùng trò chuyện.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 2

 • 3

  Kiểm soát

  Đôi khi rất tốt nếu một người đàn ông giành quyền trong tình yêu, tuy nhiên, không nên lúc nào cũng thế. Kiểm soát trong những tình huống cô ấy cần người đàn ông là bạn rất quan trọng. Đây là cách để bạn hấp dẫn bạn gái mình.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 3

 • 4

  Có sức quyến rũ

  Hãy trở thành một hoàng từ lôi cuốn. Một trong những cách tốt nhất để hấp dẫn bạn gái là học cách để có sức hút tự nhiên. Những hành động giả vờ sẽ chẳng có kết quả gì đâu.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 4

 • 5

  Chăm chút bản thân

  Tất cả phụ nữ đều muốn nhìn thấy người đàn ông của mình gọn gàng và ăn mặc đẹp. Một trong những cách để hấp dẫn bạn gái là trở thành một người đàn ông có vẻ ngoài thật lịch thiệp.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 5

 • 6

  Cười

  Nụ cười sẽ làm cho bạn gái cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Đây là một cách hiệu quả để hấp dẫn bạn gái.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 6

 • 7

  Trao ánh mắt

  Trao ánh mắt với bạn gái là điều rất quan trọng. Khi ấy, bạn đang trao cho nàng một sự bảo đảm hoàn toàn rằng bạn luôn ở bên nàng trong cả tâm trí lẫn tâm hồn. Để hấp dẫn bạn gái, hãy nhìn sâu vào đôi mắt của cô ấy khi bạn trò chuyện với nàng.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 7

 • 8

  Lời khen

  Tất cả phụ nữ đều muốn được người đàn ông của mình khen tặng. Lời khen làm cho họ cảm thấy đặt biệt. Nếu bạn muốn hấp dẫn bạn gái, đừng quên tặng nàng những lời khen.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 8

 • 9

  Mua đồ cho nàng

  Mua cho nàng những đồ mà nàng thích, nàng sẽ yêu bạn nhiều hơn. Nếu muốn hấp dẫn bạn gái, đưa nàng đi shopping và bạn bước ra thanh toán.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 9

 • 10

  Hài hước

  Phụ nữ thích người đàn ông của họ có tình hài hước. Kể chuyện cười và trêu đùa với bạn gái, nàng sẽ thích hành động hài hước ngẫu hứng này. Thử bí quyết tình yêu này để hấp dẫn bạn gái của bạn nhé.

  10 cách để hấp dẫn bạn gái - 10

Nguồn: www.lamsao.com