Gia đình: Dấu hiệu chàng làm việc “mờ ám” sau lưng bạn

0
202

Bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau để biết chồng của mình có làm việc “mờ ám” sau lưng vợ không.

 • 1

  Tìm thấy niềm vui mới

  Đột nhiên người chồng yêu quý của bạn có biểu hiện đam mê, hoặc vô cùng hứng thú với những điều mà trước đây anh ấy vốn rất ghét. Chẳng hạn chồng bạn đột nhiên yêu các tác phẩm hội họa, thường xuyên hé thăm bảo tàng để tìm hiểu về các tác phẩm nghệ thuật – những việc mà trước đây chàng luôn chê bai, ghét cay, ghét đắng.

  Điều này có thể là một dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy đang vì người khác mà cố thay đổi sở thích của mình.

 • 2

  Quá quan trọng đến vẻ bề ngoài

  Chồng của bạn bắt đầu thường xuyên lui tới thẩm mỹ viện hoặc đột nhiên tăng thời lượng dành cho việc tập thể dục, cải tiến dáng vẻ bên ngoài. Lúc này, bạn nên giữ cho đầu óc và con mắt của bạn thật tỉnh táo và tinh anh để nhận ra sự khác biệt đó.

  Bởi vì, rất có thể việc anh ấy quá chú trọng đến ngoại hình của mình thường ngụ ý rằng có một người phụ nữ nào đó đang khiến anh ấy làm hết sức để thu hút sự chú ý.

 • 3

  Thường xuyên về muộn và ra ngoài vào ban đêm

  Nếu thực sự là người chồng đang lừa dối bạn, bằng mọi cách, anh ấy sẽ tìm đủ lý do than thở với bạn về công việc nhiều áp lực phải về nhà muộn hoặc thường xuyên ra ngoài vào ban đêm. Nếu điều này diễn ra trong một khoảng thời gian dài, khi những người đồng nghiệp của anh ấy vẫn đảm bảo làm tốt như thường, thì đó có thể là cơ sở để bạn nghi ngờ anh ấy làm điều mờ ám sau lưng bạn.

 • 4

  Những cuộc gọi mờ ám

  Nếu anh ấy bắt đầu có thái độ lén lút nhận những cuộc điện thoại ngoài giờ hành chính và đôi khi ngay cả vào ban đêm, thì tốt nhất bạn nên thận trọng suy xét. Để chắc chắn, chỉ cần bạn tỉnh táo nhận thấy, anh ấy tìm cách lấy lý do để đi ra ngoài mỗi khi có cuộc gọi mờ ám đó hoặc kiếm cớ thoái thác – thường xuyên nói rằng người khác gọi nhầm khi bạn lắng nghe cuộc gọi đó.

  dau-hieu-chang-lam-viec-mo-am-sau-lung-ban

 • 5

   Tìm cách để được “giải thoát” khỏi bạn

  Chồng của bạn đưa ra một số lập luận ngớ ngẩn và rời khỏi nhà, hoặc bất ngờ thể hiện sự lo lắng thái quá đến cha mẹ vợ để tìm cách đẩy bạn về nhà ngoại một mình vào mỗi cuối tuần. Lúc này, bạn nên thận trọng xem xét lý do tại sao anh ấy lại cố gắng làm những điều mà trước đây chưa bao giờ quan tâm đến. Nếu chàng không đưa ra được những lý do chính đáng thì chắc chắn có điều gì đó mờ ám chàng đang làm sau lưng bạn.

 • 6

   Không ngừng tranh cãi với bạn

  Hai bạn có thể là một cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trong khu mình sinh sống. Tuy nhiên gần đây, có vẻ những mâu thuẫn vụn vặt giữa hai người không bao giờ có kết thúc. Lúc nào anh ấy cũng gây sự để mở màn cho những cuộc tranh cãi dài vô tận. Nếu điều này đúng, thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân chính của vấn đề có phải là do một người thứ ba.

 • 7

   Không thích thú với việc “âu yếm” bạn nữa

  Nếu chồng của bạn có một người phụ nữ khác và nếu đã trở nên thân mật, anh sẽ không còn quan tâm đến vấn đề “chăn gối” với bạn nữa. Nếu bạn quá háo hức và tìm cách để được anh ấy chiều chuộng thì có thể, chàng sẽ đưa ra lý do mệt mỏi hoặc không có tâm trạng, hứng thú yêu đương vào lúc này. Đây là một dấu hiệu cảnh báo anh ấy đã có mối quan hệ ngoài luồng, gây nguy cơ cho cuộc hôn nhân của bạn.

 • 8

  Có quá nhiều cuộc họp và hội nghị

  Đột nhiên anh ấy thông báo với bạn mình phải tham dự rất nhiều những cuộc họp, hội nghị ở những tỉnh, thành khác vào mỗi cuối tuần. Hoặc anh ấy thường xuyên cấp bách lên  kế hoạch hội họp như vậy khiến bạn không thể nắm bắt. Đây là một trong những dấu hiệu khác thường bạn nên điều tra thêm để tìm ra nguyên nhân chính xác của việc anh ấy đột ngột rời khỏi nhà.

 • 9

  Dành quá nhiều thời gian trực tuyến

  Trừ những người chuyên về công nghệ, có những việc đột xuất mới phải gắn liền với máy vi tính 24/24, hoặc có thể đột ngột phải xách máy tính rời khỏi nhà lúc đêm muộn. Còn lại, tất cả đều không có lý do gì “bám rịt” lấy màn hình vi tính. Nếu chồng bạn hầu hết dành thời gian của mình để online, truy cập vào các trang web hẹn hò hoặc trò chuyện không biết đến thời gian… đó có thể là một dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị phản bội.

Nguồn: www.lamsao.com