Đẹp: Hướng dẫn cách vẽ móng tay họa tiết cỏ bốn lá may mắn

0
0

Họa tiết cỏ 4 lá tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Hãy ứng dụng kiểu họa tiết đẹp mắt này để có bộ nail thật trẻ trung và tươi mới nhé.

Cỏ bốn lá luôn được coi là biểu tượng cho ước mơ, khát vọng tuổi trẻ và sự may mắn tràn đầy. Họa tiết này rất được giới trẻ yêu thích và được dùng trang trí từ trang phục, phụ kiện cho tới các đồ vật. Nếu yêu thích cỏ bốn lá thì bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh này để vẽ mẫu nail cỏ bốn lá đơn giản, trẻ trung nhé.

Dụng cụ

 

 • Lọ sơn bóng
 • Lọ sơn xanh coban đậm
 • Lọ sơn vàng
 • Cọ vẽ  

Cách vẽ nail cỏ bốn lá

 • 1

  Để làm nổi bật họa tiết cỏ bốn lá, trước hết bạn hãy dùng sơn móng tay màu vàng chanh sơn đều lên tất cả các ngón tay. Sau khi sơn lớp đầu tiên, bạn đợi sơn thật khô thì tiến hành sơn thêm lớp thứ 2 cho màu móng lên đều và mịn nhé.

  Huong dan cach ve mong tay co bon la may man
  Sơn màu vàng chanh lên toàn bộ móng
 • 2

  Khi đã tạo được lớp nền, bạn đợi cho thật khô thì dùng đầu cọ chấm 2 đến 3 chấm sơn màu sanh lên móng để tạo hình cỏ bốn lá.

  Huong dan cach ve mong tay co bon la may man 1
  Chấm sơn màu xanh để tạo hình cỏ bốn lá
 • 3

  Sử dụng cọ vẽ móng đầu nhọn chấm sơn màu vàng rồi kẻ những đường nét mảnh đi từ viền của chấm sơn vào trung tâm giống như khe của những chiếc lá.

  Huong dan cach ve mong tay co bon la may man 2
  Dùng cọ vẽ móng đầu nhọn để tạo hình lá
 • 4

  Khi đã tạo hình cỏ bốn lá xong, bạn tiếp tục dùng cọ vẽ móng đầu nhọn chấm sơn màu xanh để vẽ cuống lá cho thật xinh động.

  Huong dan cach ve mong tay co bon la may man 3
  Vẽ phần cuống của cỏ 4 lá
 • 5

  Cuối cùng, hãy sơn một lớp sơn bóng lên móng để giúp giữ màu tốt hơn và bộ móng thêm long lanh.

  Huong dan cach ve mong tay co bon la may man 4
  Sơn một lớp sơn bóng lên trên cùng

Thành phẩm

Vậy là chỉ với vài bước rất đơn giản bạn đã tự hoàn thiện cho mình bộ nail hình cỏ bốn lá may mắn và trẻ trung rồi đấy. Kiểu nail trẻ trung này cũng rất dễ kết hợp với các loại trang phục năng động, trẻ trung. Kết hợp thêm với phong cách trang điểm tự nhiên, trông bạn sẽ rất xinh xắn đấy nhé. Nếu bạn là fan nghiền loại cỏ tượng trưng cho sự may mắn này và yêu thích đồ handmade hãy tìm hiểu thêm cách làm dây chuyền cỏ bốn lá và gối kê tay cỏ bốn lá nhé!

Huong dan cach ve mong tay co bon la may man 5
Mẫu nail cỏ bốn lá trẻ trung, dễ thực hiện

Ngoài ra, Lamsao.com cũng hướng dẫn rất nhiều mẫu nail đẹp và dễ thương như: mẫu móng tay hoa cúc, mẫu nail dâu tây, móng tay ombre tím… để bạn có thể thỏa sức chọn lựa cho mình một mẫu yêu thích nhất nhé! Chúc các bạn vẽ nail thành công!

Nguồn: www.lamsao.com