Đẹp: “Bí kíp” tự cắt mái bằng tại nhà đẹp

0
43

Không cần tốn kém ra hàng mà vẫn có một ‘góc con người’ ưng ý, hãy thử các cách dưới đây để tóc mái thật cá tính!

 • 1

  Chải tóc mái của bạn

  Cột gọn phần tóc dài phía sau cao lên theo kiểu đuôi ngựa, sau đó chải thẳng phần tóc mái của bạn để tách thành 2 phần riêng biệt. Điều này làm cho bạn dễ dàng hơn để tập trung vào các phần rìa cạnh và giúp bạn nhìn thấy rõ hơn nơi cần cắt. Chú ý, luôn luôn cắt tóc khi chúng khô. Nếu không, chúng có thể bị ngắn hơn bạn mong đợi.

 • 2

  Cắt từ phần trung tâm ra hai bên

  Dùng lược kéo tóc xuống đến điểm mà bạn muốn cắt và giữ cố định tại đó. Tiếp theo, giữ kéo theo chiều dọc, cắt từng đoạn tóc nhỏ (ngay phía dưới lược), bắt đầu từ phần tóc mái giữa và tỉa dần hướng về phía góc trái. Sau đó, làm ngược lại, cắt từ giữa về bên phải.

 • "Bí kíp" tự cắt mái bằng tại nhà đẹp
 • 3

  Tỉa góc ngoài bên trái

  Một lần nữa, bằng cách sử dụng lược như hướng dẫn, chèn nó bên dưới phần tóc mái của bạn và kéo xuống để bạn có thể cắt phía rìa bên tay trái dễ dàng hơn. Thời gian này, giữ kéo của bạn ở một góc 45 độ và nhẹ nhàng cắt.

 • 4

  Tỉa góc ngoài bên phải

  Để bỏ bớt phía bên phải của mái tóc của bạn, hãy làm theo các bước tương tự như trên. Tuy nhiên, nếu bạn thuận tay phải, phía bên trái có thể khó thao tác hơn, do đó, hãy khép cánh tay của bạn gần một nơi cố định trên cơ thế để giúp ổn định bàn tay. Cần kiểm tra cẩn thận các bước cắt để đảm bảo tóc không bị quá ngắn.

  Sau cùng, nếu bạn đã hài lòng, sử dụng một chiếc cọ trang điểm mịn để quét sạch các sợi tóc nhỏ trên mặt của bạn.

   

Nguồn: www.lamsao.com