Đẹp: 5 kiểu tóc sang chảnh để đẹp cả tuần nơi công sở

0
0

Với các cô nàng công sở thì việc chọn cho mình kiểu tóc đẹp, phù hợp chốn văn phòng là điều cực kỳ quan trọng. Cũng giống như quần áo, một mái tóc đẹp sẽ khiến các nàng tự tin và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

 • 1

  Tóc tết xương cá nhỏ

  Đây chính là gợi ý mới dành cho những quý cô có thói quen “trung thành” với tóc tết. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, hơn nữa kiểu tóc cũng rất gọn gàng và có thể phù hợp với mọi bộ đồ công sở của bạn. Nếu muốn tạo một sự khác lạ cho kiểu tóc này, hãy kéo rối một vài lọn tết và sử dụng chun buộc ánh kim để mái tóc có thêm điểm nhấn. 

  5-kieu-toc-sang-chanh-de-dep-ca-tuan-noi-cong-so-1

 • 2

  Tóc thẳng buộc nửa 

  Với kiểu tóc buộc nửa, sai lầm lớn nhất của các quý cô đó là không để phần tóc còn lại ra sau mà thường xuyên hất về hai bên phía trước. Bạn biết không, kiểu tóc đuôi ngựa buộc nửa với toàn bộ phần tóc được chải thẳng ra phía sau trông bạn sẽ nổi bật và đẳng cấp hơn đấy, hơn nữa kiểu tóc này đi cùng với những bộ suit công sở trông thanh lịch hơn rất nhiều. 

  5-kieu-toc-sang-chanh-de-dep-ca-tuan-noi-cong-so-2

 • 3

  Tóc búi thấp

  Không còn quá xa lạ đối với các quý cô công sở, hơn nữa kiểu tóc này cũng không mất nhiều thời gian để thực hiện. Hãy làm mới kiểu tóc cổ điển này bằng việc sử dụng serum dưỡng tóc để tạo độ bóng cũng như tạo hiệu ứng tóc ướt. Việc sử dụng serum và cuốn thành búi gọn gàng cũng rất linh động, giúp bạn tăng thêm phàn đẳng cấp, sang trọng nơi công sở.

  5-kieu-toc-sang-chanh-de-dep-ca-tuan-noi-cong-so-3

 • 4

  Tóc đuôi ngựa buộc thấp 

  Có lẽ kiểu tóc đẹp này không còn xa lạ đối với các quý cô, nhưng thay vì sử dụng chun buộc tối màu hay những kiểu chun vải lỗi mốt thì bạn hãy sử dụng chun buộc metalic cuff.  Mặc dù đối với nhiều quý cô, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp là mốt “cổ lỗ” rất lâu nhưng chỉ cần thêm phụ kiện chun buộc kim loại đang rất thịnh hành hiện nay là bạn đã có thể “nâng tầm” mái tóc của mình. 

  5-kieu-toc-sang-chanh-de-dep-ca-tuan-noi-cong-so-4

 • 5

  Tóc tết búi thấp 

  Nếu muốn một điều gì khác biệt cho kiểu tóc búi thấp hàng ngày của mình, bạn chỉ cần tết toàn bộ phần đuôi tóc, sau đó dùng ghim và chun buộc để búi chặt lại. Kiểu tóc tết búi thấp này cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện một sự thay đổi về kiểu tóc đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

  5-kieu-toc-sang-chanh-de-dep-ca-tuan-noi-cong-so-5

Nguồn: www.lamsao.com