Đẹp: 12 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn lý tưởng nhất

0
8

Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn đem đến vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu. Tham khảo 12 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn lý tưởng nhất dưới đây nhé!

Khuôn mặt tròn có chiều dài và chiều rộng kích thước tương đương nhau, thiếu góc cạnh, hai má bầu khiến khuôn mặt trông to hơn. Lời khuyên cho các bạn gái mặt tròn là nên để tóc mái, tóc mái xéo, ngang tỉa nhẹ hoặc uốn cong… đều giúp tạo cảm giác khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Độ dài tóc thích hợp nhất cho mặt tròn là tóc dài ngang vai hoặc hơn một chút. Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn dưới đây nhé.

Tham khảo 12 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn lý tưởng nhất dưới đây nhé! 

 • 1

  Tóc dài suôn thẳng nữ tính và duyên dáng

  Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc dài suôn thẳng giúp bạn trở nên nữ tính và duyên dáng hơn. Với kiểu tóc này, độc dài thích hợp của tóc nên vừa phải, ngang vai hoặc hơn một chút bởi vì nếu tóc quá dài hoặc quá ngắn đều là yếu tố phản cảm dẫn đến việc mất cân xứng với khuôn mặt. Kiểu tóc dài buông thả tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt tròn.

  Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái và rẽ ngôi theo nhiều kiểu khác nhau như: ngôi lệch, mái rẽ, hoặc để kiểu tóc mái dài uốn cong che bớt một phần gương mặt, tốt nhất là để mái lệch dài quá cằm.

  12 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn lý tưởng nhất 1

  Tóc dài suôn thẳng giúp bạn gái trông nữ tính, dịu dàng hơn
 • 2

  Tóc tỉa nhiều tầng tự nhiên tôn lên nét thanh thoát cho gương mặt 

  Tóc tỉa nhiều tầng giúp bạn che đi nét bầu bĩnh của khuôn mặt. Hãy để những lọn tóc của bạn trông thật tự nhiên với một chút ngắn, một chút dài, một chút lửng khá lộn xộn để tôn lên nét thanh thoát của gương mặt. Bạn lưu ý, lớp tóc ngắn nhất nên tỉa dài tới khoảng cằm, còn lớp dài thì nên để như độ dài vốn có của tóc bạn. Với kiểu tóc tỉa tầng này, bạn có thể để tóc thẳng hoặc uốn cong đều đẹp.

  kieu_toc_tron_2

  Với kiểu tóc tỉa tầng này, bạn có thể để tóc thẳng hoặc uốn cong đều đẹp.
 • 3

  Tóc tầng dài dành cho khuôn mặt tròn, bầu bĩnh 

  Những tầng tóc rất dài, và một chút ít lớp tóc ngắn hơn điểm xuyết, sẽ giúp khuôn mặt bạn thanh thoát hơn rất nhiều. Nếu bạn có một mái tóc dài thì còn ngại ngần gì mà không thử. 

  kieu_toc_tron_3

  Đây là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn đẹp và lý tưởng 
 • 4

  Tóc mái chéo uốn khiến khuôn mặt sắc nét, góc cạnh và ấn tượng

  Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn ngang vai, bạn có thể để phần mái dài che che đến phân nửa khuôn mặt của mình mà không sợ mất đi nét đẹp của người con gái.

  kieu_toc_tron_4

  Tóc mái chéo ngang vai giúp khuôn mặt sắc nét, góc cạnh và ấn tượng hơn
 • 5

  Tóc mái để tự do tạo nên khuôn mặt đường nét hoàn hảo

  Lớp tóc mái mỏng, lưa thưa, không tuân theo quy luật nào cả sẽ tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo cho bạn. Biến tấu từ kiểu tóc mái bằng, tóc mái để tự do sẽ tạo đường nét cho khuôn mặt tròn, xóa tan cảm giác tròn trịa, nặng nề của khuôn mặt bạn. Bạn gái sẽ trông thật cá tính và phong cách với kiểu tóc mái này.

  kieu_toc_tron_5

  Bạn gái sẽ trông thật cá tính và phong cách với kiểu tóc mái này.
 • 6

  Tóc ngang cho khuôn mặt bầu bĩnh thêm xinh đẹp và tự tin

  Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn thì bạn chỉ cần quan tâm đến chiều dài của tóc phải ngang cằm. Bạn có thể kết hợp nhiều kiểu tóc như: thẳng, lượn sóng, uốn xoăn nhiều tầng… Hãy chọn kiểu tóc mà bạn thích nhé và quan trọng là luôn tự tin với sự lựa chọn của mình.

  kieu_toc_tron_6

  Tóc ngang cho khuôn mặt bầu bĩnh thêm xinh đẹp và tự tin
 • 7

  Tóc búi cao cho khuôn mặt bầu bĩnh thêm xinh đẹp

  Bạn khá e ngại kiểu tóc búi cao cho khuôn mặt tròn, tuy nhiên đây lại là style được khá nhiều ngôi sao trên thế giới có khuôn mặt tròn lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành. Đây là một phong cách hoàn toàn khác cho khuôn mặt tròn. Nhấn nhá thêm vài lọn tóc xoăn ở gần thái dương hoặc tai thì sẽ càng đẹp hơn cho khuôn mặt tròn.

  kieu_toc_tron_7

  Tóc búi cao cho khuôn mặt bầu bĩnh thêm xinh đẹp
 • 8

  Tóc bất cân xứng che khuyết điểm cho khuôn mặt mũm mĩm

  Khuôn mặt tròn thì kiểu tóc bất cân xứng là phù hợp nhất, nó sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm béo trên khuôn mặt. Kiểu tóc này kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

  kieu_toc_tron_8

   Kiểu tóc này kết hợp nhiều tầng tóc với độ dài khác nhau sẽ làm bạn bất ngờ đấy.
 • 9

  Tóc buộc đuôi ngựa sự lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt tròn

  Cách dễ dàng để tạo góc cạnh cho gương mặt tròn là buộc đuôi ngựa thật chặt sao cho phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu. Hiệu ứng giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn từ kiểu tóc này cũng rất lớn!

  kieu_toc_tron_9

  Tóc buộc đuôi ngựa sự lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt tròn
 • 10

  Tóc lob là kiểu tóc lý tưởng cho khuôn mặt tròn bầu

  Mái tóc lob chắc chắn không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp và thời thượng nhất cho nàng mặt tròn. Độ dài ngang cằm của kiểu tóc này hút sự chú ý đến phần hàm và định hình cấu trúc xương mặt. Do vậy, nó tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa một bên là lớp cắt mềm mại với một bên là đường viền gương mặt. Bên cạnh đó, những nàng sở hữu mái tóc mỏng có thể biến tấu kiểu tóc lob bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc và đem đến cảm giác mái tóc dày hơn.

  kieu_toc_tron_10

  Bạn có thể biến tấu kiểu tóc lob bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc và đem đến cảm giác mái tóc dày hơn.
 • 11

  Tóc ngắn đánh rối xõa vai cho khuôn mặt bầu tỏa sáng

  Bạn cũng có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu. Sau đó, tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.

  kieu_toc_tron_11

  Tóc ngắn đánh rối xõa vai cho khuôn mặt bầu tỏa sáng
 • 12

  Tóc pixie đầy cá tính dành cho khuôn mặt bầu

  Tóc pixie cá tính sẽ giúp các nàng mặt tròn vừa thể hiện cá tính lại che bớt nhược điểm khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn nên chọn kiểu phù hợp với đường nét bầu bĩnh trên khuôn mặt bởi không phải phong cách pixie nào cũng tôn nét đẹp cho khuôn mặt tròn trịa.

  kieu_toc_tron_12

  Tóc pixie cá tính sẽ giúp các nàng mặt tròn vừa thể hiện cá tính lại che bớt nhược điểm khuôn mặt.

  Trên đây là 12 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn cho bạn tha hồ lựa chọn. Để tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp khác, bạn đọc bài viết dưới đây nhé. Ngoài ra, chuyên mục của Lamsao.com cũng thường xuyên cập nhật các kiểu tóc đẹp, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn mà bạn cũng có thể tham khảo nhé!

  Xem ngay:

  >>> 

  >>> 

  Chúc bạn luôn xinh xắn!

Nguồn: www.lamsao.com